Tuyển dụng

Backend Developer (Java/ PHP)

08/11/2021

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm về hạ tầng cho toàn bộ hệ thống: internal/external API - Phát triển API cho các ứng dụng web/mobile. - Phát triển schedule worker, cron job, push notification nhằm tự động hoá các tác vụ. - Nâng cấp và tối ưu hoá hệ thống. - Phối hợp với frontend engineers và designers để lên kế hoạch release.

Yêu cầu

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm backend, thông thạo ít nhất 1 trong các ngôn ngữ lập trình như: JAVA , PHP - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với Java là 1 lợi thế lớn. - Có kinh nghiệm làm việc với một trong các Framework: Laravel, CakePHP, Codeigniter - Thành thạo các kỹ năng cơ bản trong môi trường linux. - Có kiến thức tốt / kinh nghiệm phát triển API, message queue, service worker. - Thành thạo các kỹ năng cơ bản trong môi trường linux - centos, tool vể source control như git - Có căn bản vững chắc về cơ sở dữ liệu SQL (Postgresql, MySQL) và NoSQL (MongoDB, Cassandra).

Quyền lợi

o Lương: 15.000.000- 30.000.000/tháng. o Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. o Xét review lương trung bình 2 lần/năm. o Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00. 1 tháng làm thêm 2 - 3 sáng thứ 7 tùy lịch o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức) ------------------------------ Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ : Hotline: 024.9998.8885 | Email: [email protected]

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 15.000.000- 30.000.000/tháng.
  • Địa điểm làm việc: 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2021
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone