Tuyển dụng

CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH (BIZ)

03/12/2020

Mô tả công việc

- Phụ trách nghiên cứu, phát triển quan hệ thị trường game quốc tế. - Liên hệ hợp tác đàm phán với các đối tác tại Trung Quốc và các thị trường khác theo yêu cầu của quản lý - Chủ động đề xuất các giải pháp thị trường cho cấp quản lý. - Theo dõi, thống kê phân tích số liệu doanh thu và đánh giá hiệu quả kinh doanh của các đơn vị phân phối. - Thực hiện việc báo cáo công việc cho cấp quản lý trực tiếp và thực hiện các công việc liên quan.

Yêu cầu

- Nam/nữ, tuổi dưới 35 tuổi, ngoại hình ưa nhìn. - Sử dụng chuyên nghiệp Trung (nghe/nói/đọc/viết).Ưu tiên nếu biêt thêm tiếng Anh - Có kinh nghiệm tối thiểu 1-2 năm làm việc trong lĩnh vực Game hoặc vị trí tương đương. - Có khả năng giao tiếp, thương lượng, trình bày tốt. - Có khả năng chịu áp lực trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Sẵn sàng đi công tác nếu cần. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc - Ham học hỏi, có ý thức cầu tiến, tác phong làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

Quyền lợi

- Lương: 12.000.000 – 20.000.000 đ/tháng. - Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. - Xét review lương trung bình 2 lần/năm. - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. - Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00. 1 tháng làm 2 - 3 thứ 7 tùy lịch - Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức)

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 12.000.000 – 20.000.000
  • Địa điểm làm việc: tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2020
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone