Tuyển dụng

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM ( RND)

17/10/2020

Mô tả công việc

- Đánh giá tình hình thị trường Game Việt Nam và Thế giới. - Tìm kiếm các game tiềm năng, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường trong nước. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh đề xuất phát hành các game mới. - Test và đánh giá, dự đoán mức độ thành công của các sản phẩm game mới. - Theo dõi, phân tích, báo cáo các chỉ số vận hành của sản phẩm để tư vấn và góp ý vào việc vận hành cho team sản phẩm. - Theo dõi, tương tác, kết nối với người dùng, với Vận hành để tìm hiểu mong muốn, nhu cầu, các vấn đề người dùng gặp phải khi tham gia sản phẩm của công ty. - Check các game đang hoạt động theo dõi, phân tích, báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của sản phẩm và hành vi của người dùng.

Yêu cầu

- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương tại các nhà phát hành game online khác. - Có kinh nghiệm chơi và làm game online nhiều thể loại khác nhau - Có khả năng phân tích, đánh giá thị trường - Có khả năng viết và lập kế hoạch ngắn hạn. - Ưu tiên : - Ứng viên Đã từng chơi nhiều thể loại game và có khả năng phân tích, đánh giá game. - Biết tiếng Trung/ tiếng Anh là 1 lợi thế.

Quyền lợi

- Lương: 10.000.000 – 20.000.000 đ/tháng. - Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. - Xét review lương trung bình 2 lần/năm. - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. - Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00. 1 tháng làm 2 - 3 thứ 7 tùy lịch - Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức)

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 10.000.000-20.000.000
  • Địa điểm làm việc: tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2020
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone