Tuyển dụng

TRƯỞNG PHÒNG PLATFORM

02/06/2021

Mô tả công việc

- Là người định hướng và đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho dự án phát triển sản phẩm: công nghệ sử dụng, kiến trúc hệ thống. - Thiết kế và xây dựng kiến trúc hệ thống, thực hiện review mã nguồn đã phát triển, tối ưu hiệu năng sản phẩm - Tham gia phát triển các module core cho các dự án. - Hỗ trợ và xử lý các vấn đề về kỹ thuật khi có sự cố phát sinh trong dự án. - Quản lý toàn bộ các sản phẩm, nhân sự, công việc của phòng Platform. - Báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng cho cấp trên.

Yêu cầu

- Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Tech Lead. - Có kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan đến dự án và nhân sự trong dự án, biết tracking tiến độ dự án và quản lý, giao việc cho team. - Có kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 4 năm về thiết kế, phát triển các hệ thống sử dụng các công nghệ PHP, Java. - Có kinh nghiệm trong việc quản lý hệ thống server. - Có kinh nghiệm trong việc check logs khi xảy ra sự cố hệ thống. - Có khả năng thích ứng nhanh và có tinh thần chủ động cao trong công việc. - Có khả năng tự nghiên cứu và học hỏi công nghệ mới. - Tiếng Anh: Kỹ năng đọc hiểu sách tiếng anh chuyên ngành khá. Không yêu cầu về tiếng anh giao tiếp.

Quyền lợi

- Được tham gia trực tiếp vào dự án xậy dựng cổng game online phục vụ hàng triệu người chơi. - Thường xuyên được tiếp cận các công nghệ mới trong làm việc. - Thưởng lương tháng và rất nhiều đãi ngộ (Thưởng KPI theo % doanh thu , thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. - Xét review lương trung bình 2 lần trên năm. - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. - Fulltime từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h. 1 tháng làm thêm 2 - 3 sáng thứ 7 tùy lịch - Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức) ------------------------------ Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ : Hotline: 024.9998.8885 | Email: [email protected]

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 1
  • Địa điểm làm việc: 10.000.000 – 20.000.000
  • Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2021
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone