Về chúng tôi

Trang chủ Về chúng tôi

Quá trình phát triển

Gzone gia nhập thị trường game online với đội ngũ leader nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở những công ty phát hành game lớn tại việt nam với tham vọng mở một công ty phát hành game đa quốc gia
Phát hành sản phẩm game H5 đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Mở đầu xu thế game online h5 đa nền tảng, sản phẩm thành công ấn tượng với mức doanh thu trong kỳ vọng
Tiếp cận trường game quốc tế phát hành thành công 3 sản phẩm tại thị trưởng Sea, ấn tượng với mức doanh thu trong kỳ vọng
Gzone đã dần hoàn thiện đội ngũ và chuyên môn. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công, đơn giản bởi chúng tôi là những con người nhiệt huyết và đam mê và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.
Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp trò chơi điện tử trực tuyến đa quốc gia. Công ty luôn mong mỏi mạng lại những hình thức giải trí mới lạ, thú vị và sáng tạo cho thị trường.

Gzone Media Việt Nam


VỀ CHÚNG TÔI

Gzone Media Viet Nam gia nhập thị trường game online với đội ngũ Leader nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thành viên ưu tú, từng làm việc ở những tập đoàn và công ty phát hành game lớn tại Việt Nam, với mục tiêu hướng tới một công ty phát hành game đa quốc gia.

Gzone Media chủ yếu phát hành mobile game. Từ khi thành lập tới nay, Gzone Media lần lượt phát hành nhiêu sản phẩm thành công về thể loại: Tam Quốc, Manga, Kiếm Hiệp... 


WE ARE:

Đội ngũ Gzone Media quy tụ những con người nhiệt huyết với khát vọng chinh phục mọi thử thách trong ngành giải trí trực tuyến nói riêng và công nghệ nội dung số nói chung. 

Toàn thể đội ngũ cùng theo đuổi mục tiêu chung và mong muốn sẽ trở thành một trong các công ty dẫn đầu ngành công nghệ và nội dung số tại Việt Nam.


CORE VALUE

Những giá trị cốt lõi được Gzone luôn đặt lên:

- Dịch vụ hàng đầu

- Chất lượng hàng đầu

- Đặt người dùng làm trọng tâm khi cung cấp dịch vụ

- Con người là nguồn lực quan trọng nhất


MISSION

Gzone Media chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị giải trí tốt nhất cho cộng đồng game Việt. 

Trong tương lai gần, chúng tôi nhắm tới xây dựng nên một đồng lớn mạnh không chỉ về game và sẽ tạo ra giá trị xã hội cho thị trường Việt Nam.


VISION

Trong thời gian tới Gzone sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng Internet Việt Nam có những trải nghiệm thực sự bổ ích và thú vị.