Tuyển dụng

CONTACT POINT

23/02/2021

Mô tả công việc

o Dịch thuật các văn bản, tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. o Phiên dịch cho những buổi gặp gỡ đối tác có sử dụng tiếng Trung o Hỗ trợ phiên dịch giữa đội điều hành game và đối tác trung quốc qua mail & QQ. o Thực hiện việc báo cáo công việc cho cấp quản lý trực tiếp và thực hiện các công việc liên quan.

Yêu cầu

o Nam/nữ, tuổi dưới 35 tuổi. o Có từ 1 năm kinh nghiệm về mảng dịch thuật và phiên dịch, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm trong ngành game. o Sử dụng thành thạo tiếng Trung và tiếng Việt (nghe/nói/đọc/viết) (từ HSK5 trở lên). o Có khả năng giao tiếp, thương lượng, trình bày tốt. o Có khả năng chịu áp lực trong công việc. o Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. o Sẵn sàng đi công tác nếu cần. o Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc o Ham học hỏi, có ý thức cầu tiến, tác phong làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

Quyền lợi

o Lương: 10.000.000 – 20.000.000 đ/tháng. o Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. o Xét review lương trung bình 2 lần/năm. o Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00. 1 tháng làm 2 - 3 thứ 7 tùy lịch o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức)

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 1
  • Địa điểm làm việc: 10.000.000 – 20.000.000
  • Hạn nộp hồ sơ: 10/03/2021
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone