Tuyển dụng

Leader CSKH

08/09/2022

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, giải quyết khiếu nại của người chơi. - Thực hiện và hỗ trợ tổ chức các chương trình, sự kiện của trò chơi. - Kết hợp với vận hành trong việc xử lý các khiếu nại, các vi phạm trên server, diễn đàn. - Xây dựng các chương trình, kế hoạch chăm sóc khách hàng theo định hướng phát triển của công ty. Tham mưu tư vấn cho Ban lãnh đạo công ty trong việc lên kế hoạch, triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng. - Tham gia xây dựng, cải tiến các quy trình làm việc mới nhằm tăng hiệu quả và năng suất hoạt động của bộ phận Chăm sóc khách hàng. - Tổ chức thực hiện đo lường mức độ hài lòng khách hàng về dịch vụ của khách hàng. Tổng hợp ý kiến khiếu nại của khách hàng; phân tích nguyên nhân, hành động khắc phục phòng ngừa và theo dõi quá trình thực hiện. Báo cáo kết quả với trưởng phòng & Ban giám đốc để đề xuất giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. - Giám sát việc thực hiện CSKH của các nhân viên CSKH về các yêu cầu dịch vụ như: tư vấn sản phẩm, tư vấn lắp đặt, bảo hành, sửa chữa sản phẩm, các vấn đề khách hàng phản ánh về sản phẩm. - Thực hiện và kiểm soát công tác gọi điện CSKH sau bán hàng, sau cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo các nhân viên CSKH có ghi nhận đánh giá của Khách hàng về tình hình sử dụng sản phẩm và thái độ làm việc của Nhân viên.

Yêu cầu

- Nữ, độ tuổi từ 22 - 35. - Có giọng nói chuẩn, truyền cảm, không nói ngọng, nói lắp. - Có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm, chịu áp lực công việc. - Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao. - Khả năng nắm bắt công việc nhanh và linh hoạt. - Thành thạo vi tính văn phòng (MS-Office). - Cầu tiến, ham học hỏi các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu công việc. Ưu tiên : Ứng viên đã từng chơi game, ưu tiên game mobile, hiểu biết về mạng xã hội. Ứng viên có kinh nghiệm đã làm CSKH game online

Quyền lợi

- Lương: 8tr-12tr đ/tháng. - Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...) - Xét review lương trung bình 2 lần/năm. - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. - Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00 và thứ 7 cách tuần - Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức)

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 8.000.000 - 12.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tòa HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone