Tuyển dụng

Marketing Phát Triển Cộng Đồng Game

30/05/2024

Mô tả công việc

- Lập và triển khai kế hoạch phát triển cộng đồng Game. - Thu thập, phân tích số liệu, nắm bắt nhu cầu của cộng đồng từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp cho dự án - Sáng tạo các hoạt động gắn kết, giải đấu, nội dung giải trí viral, các bài viết định hướng người chơi game. - Tổ Chức các Hoạt Động offline Giao lưu với Game thủ - Đăng bài nội dung Game lên fanpage/group của công ty. - Thực hiện livestream trải nghiệm Game của công ty, thu hút người chơi mới. - Các công việc khác liên quan theo sự phân công của Ban Giám đốc.

Yêu cầu

- Nữ; Có ngoại hình ưa nhìn. - Có kinh nghiệm quản lý cộng đồng Game (admin page/group/forum) - Đam mê, yêu thích chơi game - Có khả năng livestream trải nghiệm Game là một lợi thế. - Có kỹ năng viết nội dung tốt. - Có khả năng nói chuyện lưu loát, hoạt bát, sôi nổi. - Có kinh nghiệm tổ chức và tham gia các chương trình, hoạt động ingame và outgame.

Quyền lợi

- Lương cứng :10-20tr - Chế độ review lương 2 lần/năm, linh hoạt theo năng lực & kết quả thực tế. - Được làm việc trong môi trường cực kỳ năng động,vui vẻ, sáng tạo và có nhiều cơ hội phát triển bản thân. - Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN. - Thưởng lương tháng 13 và các ngày lễ; tết dương, tết âm,.... - Thường xuyên tổ chức các hoạt động:Team building, du lịch, dã ngoại…

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 10.000.000 -20.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone