Tuyển dụng

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH CONTENT

17/08/2021

Mô tả công việc

o Tham gia quá trình quản lý chất lượng sản phẩm và các phiên bản mới của sản phẩm. o Quản lý fanpage và Group tạo cộng đồng và tiếp nhận những phản hồi từ cộng đồng để góp ý phát triển sản phẩm. o Thu thập thông tin từ team điều hành sản phẩm về sự kiện, giải đấu, tính năng, phiên bản mới ... của sản phẩm để viết các tin bài cho sản phẩm. o Xác định tiến trình và timeline đăng tải thông tin trên Trang Chủ, FB và các cổng thông tin của công ty. o Phối hợp với bộ phận khác để thiết kế giao diện trang chủ hoặc giao diện trang subweb.

Yêu cầu

o Thích chơi game hoặc thích đọc truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, dã sử, có hiểu biết nhất định về đề tài này. o Có kĩ năng viết tốt, rõ ràng, mạch lạc o Khả năng nắm bắt thông tin tốt, linh hoạt. o Nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Ưu tiên: o Ứng viên có khả năng PTS, cắt ghét Video o Có đam mê và sử dụng thành thạo với các dịch vụ trực tuyến (Mạng xã hội, Forum, Social Game, Game online) o Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương trong các đơn vị phát hành game tại Việt Nam o Đã từng chơi nhiều thể loại game và có khả năng phân tích, đánh giá game.

Quyền lợi

o Lương: 5.000.000 – 10.000.000 đ/tháng. o Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. o Xét review lương trung bình 2 lần/năm. o Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00. 1 tháng làm thêm 2 - 3 sáng thứ 7 tùy lịch o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức) ------------------------------ Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ : Hotline: 024.9998.8885 | Email: [email protected]

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 1
  • Địa điểm làm việc: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 27/08/2021
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone