Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG CONTACT POINT

01/09/2023

Mô tả công việc

- Dịch thuật văn bản, tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại; - Phiên dịch cho những buổi gặp gỡ đối tác có sử dụng tiếng Trung; - Hỗ trợ dự án trao đổi với đối tác Trung qua Email & QQ, wechat...; - Thực hiện báo cáo công việc cho cấp quản lý trực tiếp và các công việc liên quan.

Yêu cầu

- Cử nhân ngành Tiếng Trung các trường ĐHNN, ĐH Hà Nội hoặc du học sinh Trung Quốc đã tốt nghiệp với chuyên ngành liên quan - Sử dụng thành thạo tiếng Trung (nghe/nói/đọc/viết) ; - Kỹ năng giao tiếp tốt; - Am hiểu, nắm bắt nhanh và hứng thú với Game, Công nghệ Ưu tiên: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, từng làm việc tại các NPH Game. - Yêu thích, từng tham gia dịch Game;

Quyền lợi

o Thưởng: Thưởng KPI theo % doanh thu, thưởng nóng, thưởng tự khoe thành tích cuối tháng...), không đếm nổi số lần nhậu nhẹt thưởng team trong 1 tháng. o Xét review lương trung bình 2 lần/năm. o Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, thứ 7 làm cách tuần từ 8h30- 18h00. o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức)

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 8.000.000- 12.000.000 đ/tháng.
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 29/02/2024
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone