Tuyển dụng

Tuyển RND Game (đánh giá game)

08/07/2024

Mô tả công việc

- Thu thập và tổng hợp dữ liệu thị trường game trong và ngoài nước; - Xây dựng báo cáo thị trường dựa trên dữ liệu thị trường; - Tìm kiếm và đề xuất các sản phẩm mới tiềm năng và phù hợp; - Chơi và đánh giá sản phẩm; - Nghiên cứu, khảo sát người dùng qua các kênh online, offline

Yêu cầu

- Yêu thích, đã và đang chơi các loại game trên nhiều nền tảng khác nhau (mobile, pc, web...). Có đam mê, mong muốn gắn bó, phát triển sự nghiệp trong ngành game; - Có kiến thức và am hiểu về nhiều thể loại game; - Có khả năng tìm kiếm, nghiên cứu và đánh giá dữ liệu; - Sử dụng tiếng Anh cơ bản, biết tiếng Trung là một lợi thế; - Thành thạo tin học văn phòng (excel, word...); - Có kinh nghiệm tham gia R&D, Vận hành, MKT tại các công ty/dự án game là một lợi thế; - Kinh nghiệm làm nghiên cứu thị trường hoặc tại các công ty nghiên cứu thị trường là một lợi thế; - Năng động, nhiệt tình và cầu tiến. Sẵn sàng học hỏi, đổi mới tư duy, đón nhận các cơ hội/thách thức mới là một lợi thế rất lớn.

Quyền lợi

- Lương: 8 - 15tr (thỏa thuận PV) o Thưởng KPIs hàng tháng theo dự án o Thưởng các ngày nghỉ lễ, quà sinh nhật. Du lịch cùng công ty. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, thứ 7 làm cách tuần từ 8h30- 18h00.

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 8.000.000 - 15.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone