Tuyển dụng

VẬN HÀNH INGAME

11/09/2023

Mô tả công việc

- Tham gia vận hành các sản phẩm game Online của Công ty. - Lên kế hoạch vận hành và sự kiện cho sản phẩm theo mỗi tháng. - Phân tích hành vi người dùng và nhu cầu sử dụng sản phẩm - Phân tích các số liệu cơ bản của sản phẩm để định hướng cho sản phẩm. - Hỗ trợ khách hàng cho sản phẩm trên các công cụ cộng đồng. - Hiểu được khách hàng và dự đoán hành vi khi sử dụng sản phẩm - Đảm bảo sản phẩm được vận hành tốt

Yêu cầu

- Tốt nghiệp CĐ trở lên - Đam mê Game, số lượng Game Mobile chơi từ 2 Game trở lên - Có kinh nghiệm về đánh giá game, phân tích số liệu liên quan tới người dùng với những sở thích và thị hiếu quốc tế khác nhau. - Đã từng chơi nhiều thể loại game có khả năng phân tích, đánh giá game, thích chơi game - Tư duy Logic, nhạy bén với chỉ số -Trung thực, chủ động, nhiệt tình trong công việc và chịu được áp lực cao. - Kinh nghiệm không yêu cầu.

Quyền lợi

Lương: 8 -15tr (thỏa thuận PV) o Thưởng KPIs hàng tháng theo dự án o Thưởng các ngày nghỉ lễ, quà sinh nhật. Du lịch cùng công ty. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, thứ 7 làm cách tuần từ 8h30- 18h00.

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 8.000.000 - 15.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone