Tuyển dụng

Lead Developer hoặc Architect

13/03/2023

Mô tả công việc

- Là người định hướng và đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho dự án phát triển sản phẩm: công nghệ sử dụng, kiến trúc hệ thống. - Thiết kế và xây dựng kiến trúc hệ thống, thực hiện review mã nguồn đã phát triển, tối ưu hiệu năng sản phẩm - Tham gia phát triển các module core cho các dự án. - Hỗ trợ và xử lý các vấn đề về kỹ thuật khi có sự cố phát sinh trong dự án. - Quản lý toàn bộ các sản phẩm, nhân sự, công việc của phòng Platform. - Báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng cho cấp trên.

Yêu cầu

- Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Lead Developer hoặc Architect - Có kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 4 năm về thiết kế, phát triển các hệ thống sử dụng các công nghệ PHP, hiểu biết java là một lợi thế - Có kinh nghiệm làm việc với một trong các Framework: Laravel, CakePHP, Codeigniter. - Có kinh nghiệm trong việc quản lý hệ thống server. - Có kinh nghiệm trong việc check logs khi xảy ra sự cố hệ thống. - Có kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan đến dự án và nhân sự trong dự án, biết tracking tiến độ dự án và quản lý, giao việc cho team. - Tiếng Anh: Kỹ năng đọc hiểu sách tiếng anh chuyên ngành khá. Không yêu cầu về tiếng anh giao tiếp.

Quyền lợi

o Lương: 25.000.000 – 30.000.000 đ/tháng. o Xét review lương trung bình 2 lần/năm. o Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. o Được tham gia trực tiếp vào dự án xây dựng các sản phẩm phục vụ phát hành game, thường xuyên được tiếp cận các công nghệ mới trong làm việc o Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo. o Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h00. 1 tháng làm 2 - 3 thứ 7 tùy lịch o Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức)

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 25.000.000 - 30.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2023
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone