Tuyển dụng

Tuyển Thực Tập Sinh Phát Triển PHP

14/08/2023

Mô tả công việc

- Tham gia vào quá trình xây dựng ứng dụng phần mềm và trang web theo yêu cầu của công ty. - Đóng góp vào việc phát triển phần backend và các dịch vụ tương ứng theo từng dự án. - Thực hiện việc nâng cấp và tối ưu hóa hệ thống hiện có. - Thiết kế các trang landing page và giao diện theo yêu cầu. - Cập nhật và mở rộng các tính năng của website (ưu tiên sử dụng PHP Laravel). - Có khả năng tìm hiểu và áp dụng kiến thức mới từ các nguồn tài liệu.

Yêu cầu

- Niềm đam mê sâu sắc trong việc tìm hiểu về các công nghệ lập trình. - Tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm cuối tại các trường cao đẳng, đại học hoặc các cơ sở đào tạo chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệm làm việc với HTML, CSS, SASS, PHP, và Javascript. - Thành thạo sử dụng bootstrap hoặc 1 framework để cắt giao diện. - Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng (OOP) và mô hình MVC. - Thành thạo trong việc sử dụng các công cụ lập trình như VSCode và công cụ thiết kế (ưu tiên Figma và Photoshop). - Ưu tiên ứng viên biết về ReactJS hoặc Angular. - Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh.

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và có quy trình rõ ràng. - Khả năng trở thành nhân viên chính thức tại Gzone sau thời gian thực tập. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện và hỗ trợ. - Cơ hội tham gia vào quá trình đào tạo và thực hành trên các dự án thực tế. - Hỗ trợ tài chính cho thực tập sinh sau 1 tháng thực tập dựa trên năng lực. - Cung cấp giấy chứng nhận thực tập và chứng nhận hoàn thành thực tập tại Gzone

Nộp đơn
  • Mức thu nhập: 1.000.000 - 3.000.000
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 29/02/2024
Việc làm tại GZone
Xem thêm
Chia sẻ công việc GZone